Hà Thị Thảo – 835 Toeic tại BKTOEIC

toeic hà nội

Hà Thị Thảo (23 tuổi) Cựu sinh viên Đại học Kinh Tế Quốc Dân
(Nhân viên xuất nhập khẩu của Công ty Hanesbrands Việt Nam)
Chứng chỉ TOEIC ngày càng trở nên cần thiết với mỗi bạn sinh viên, đặc biệt là với ngành kinh tế. Sau khi tốt nghiệp khoa kế toán tại trường kinh tế quốc dân, Thảo vẫn chưa tìm được một công việc phù hợp vì các vị trí việc làm Thảo mong muốn đều yêu cầu chứng chỉ TOEIC. Thảo đã hạ quyết tâm phải ôn luyện thật tốt tiếng anh để đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng.
Được bạn bè giới thiệu và học thử tại BKTOEIC, Thảo đã hoàn toàn bị thuyết phục phong cách giảng dạy của giáo viên và chất lượng đầu ra của các khóa học. Thảo đã đăng kí tham gia 2 khóa học TOEIC 350+ và 500+.
Trong khóa học TOEIC 350+, Thảo đã được Ms. Trang hướng dẫn và chỉ bảo nhiệt tình. Thảo tâm sự “Lúc mới học, tính mình rụt rè lắm nên mình thấy rất ngại không dám nói. Ms. Trang đã nghĩ ra rất nhiều hoạt động nhóm để cả lớp thảo luận, rồi cuộc đua giữa các nhóm làm không khí cả lớp luôn sôi nổi”. Các bạn trong lớp còn cố gắng đi học sớm để trao đổi bài vở với nhau, hỏi – đáp kiểm tra bài cũ trước khi cô vào lớp.
Sau một số buổi học, với sĩ số hạn chế, nên cô giáo nắm bắt được sức học của từng bạn để có phương pháp giảng dạy phù hợp và giúp các bạn đặt mục tiêu điểm phù hợp. Ms. Trang luôn hướng dẫn bằng cách cho cả lớp phân tích kỹ đề, key sentence trong câu hỏi để xác định đúng dạng, từ đó cung cấp cho học viên outline phù hợp với từng dạng.
Thảo chia sẻ cách học từ vựng hiệu quả là học từ vựng liên tục theo các chủ điểm thường xuất hiện trong các phần thi TOEIC; bằng cách ghi vào sổ tay, sticky note để học được bất cứ lúc nào có thể. Vì các chủ điểm từ vựng này rất thân quen trong cuộc sống nên Thảo có nhiều cơ hội thực hành thực tế. Khi học được nhiều tù vựng, Thảo làm bài thấy tự tin hơn rất nhiều trong tất cả các phần thi, đặc biệt là kĩ năng nghe.
Sau khi đã nắm vững được kiến thức cốt lõi và làm bài thi trơn tru, trong khóa học TOEIC 500+, Thảo được làm đề với tần suất nhiều hơn để quen với các dạng đề từ dễ đến khó. Phần ngữ pháp được học chuyên sâu và phức tạp hơn.
Sau hơn 5 tháng luyện thi chăm chỉ và bền bỉ phấn đấu đến mục tiêu 800 TOEIC đã được đền đáp xứng đáng. Thảo đã chinh phục được ước mơ và ứng tuyển thành công vào một công ty nước ngoài tại Việt Nam. BKTOEIC xin chúc mừng bạn và chúc bạn Thảo luôn thành công trong cuộc sống.

Các bình luận

 
 
Trợ Giúp Qua Facebook
Xem tất cả