Đặng Quốc Chiến – 770 Toeic tại BKTOEIC

Dang Quoc Chien - 770

Sau rất nhiều khóa học tiếng anh tại một số trung tâm trong suốt 4 năm học đại học nhưng Chiến vẫn chưa thấy bản thân có bứt phá thật sự trong tiếng anh. Tâm trạng chán nản đã khiến Chiến bỏ cuộc. Nhưng sau khi ra trường, vì yêu cầu công việc nên Chiến lại quay trở lại học tiếng anh với mục tiêu 700 TOEIC. Thông qua phương tiện truyền thông Chiến biết đến BKTOEIC. Cậu bạn quyết định học thử và thấy rất ấn tượng với giáo viên, chất lượng của buổi học và cơ sở vật chất tiện nghi. Kết quả sau 3 khóa học tại trung tâm, Chiến đã đạt một số điểm ấn tượng 770 TOEIC.

     Chiến bắt đầu luyện thi từ khóa học 350+ TOEIC sau đó là 500+ và 650+ đều do Ms.Thu hướng dẫn. Biết tính các bạn học viên sẽ nhanh thấy nản trong quá trình ôn luyện, Ms Thu hướng dẫn cả lớp làm kế hoạch học tập chi tiết, chia thời gian học hợp lý với thời gian biểu của từng bạn. Quan trong hơn cả là thái độ tích cực trong học tập. Theo Chiến trong khi học thì nên có thái độ cầu tiến, tức là “cố gắng học hỏi”, không sợ sai, và điều quan trọng nhất là tìm ra điểm yếu của mình để cố gắng sửa chữa, cải thiện. Như thế thì band score mới cao được. Hơn thế nữa, yếu tố quyết định để đạt được kết quả như ngày hôm nay của Chiến chính là sự “chăm chỉ” vì với Chiến: “Trên đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

     Nhờ vào sự đốc thúc, luôn kiểm tra bài vở của Ms Thu nên Chiến không thể lơ là học tiếng anh. Sự nhiệt tình và cởi mở, cũng như sự tập trung vào những về đề mà học viên thường không để ý như phát âm hay không có chiến thuật làm bài hợp lý.

     Luyện thi TOEIC theo Chiến là cả một sự nỗ lực và các bạn phải duy trì sự yêu thích học tập và không nên bỏ dở giữa chừng, đứt đoạn dễ gây quên bài, lại mất công học lại. Sau khi theo đuổi cả 3 khóa học tại BKTOEIC, Chiến đã đạt được 770 TOEIC đủ điều kiện để apply công việc tại một tổ chức phi chính phủ. BKTOEIC chúc Chiến luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Comments