Đặng Thị Trà My – 860 Toeic tại BKTOEIC

Toeic điểm caoĐặng Thị Trà My (1992) 

Cựu sinh viên khoa tiếng Trung, Đại học Ngoại Thương
Là dân học tiếng Trung lâu năm nên Trà My cũng muốn thử sức với tiếng anh, My muốn có hai bằng ngoại ngữ để phụ trợ nhau trong công việc tương lai. Hơn nữa TOEIC lại là chứng chỉ tiếng anh phổ biến nhất hiện này và nếu có một chứng chỉ TOEIC tốt thì sẽ giúp bạn thuận lợi hơn rất nhiều trong môi trường làm việc quốc tế.
Thông qua tìm kiếm, My đặt niềm tin vào BKTOEIC cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC, trẻ trung và năng động.
Trong gần 3 tháng luyện thi miệt mài với khóa học TOEIC 650+, bạn Trà My đã đạt được thành tích đáng nể với 860 TOEIC. Chia sẻ về kết quả này, My cho biết: “ Thật ngoài sức tưởng tượng, bởi lúc đầu đi thi mình không đặt mục tiêu cao lắm, thi chỉ nhằm mục đích cọ sát để biết sức mình thế nào. Rất cám ơn Ms. Trang và Ms. Chi đã giúp đỡ mình trong suốt cả khóa học”.
Những bí quyết học TOEIC hiệu quả.
Trà My  luôn  lập cho mình một bản plan chi tiết về lộ trình học tập chi tiết hóa thời gian dành cho học từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu hay nghe như thế nào. Ví dụ, xác định việc học từ mới từng ngày theo bản kế hoạch đầu, học vào thời gian nào trong ngày, sáng sớm hay tối, trong sách nào (Economy, New Longman…), trong thời gian bao lâu, hôm nay sẽ tập trung học chủ điểm từ vựng nào trong số hệ thống các chủ điểm hay xuất hiện trong bài thi TOEIC. Với nền móng kiến thức vững chãi vì được học tại FTU, cũng thường xuyên phải sử dụng tiếng anh, nên Trà My có nhiều cơ hội để nâng cao tiếng anh mỗi ngày.
Học ngoại ngữ là quả  một quá trình cần thời gian, đầu tư đúng cách, mọi kiến thức đều có cái giá của nó. Trong lớp học Ms Trang (dạy Reading) và Ms.Chi ( dạy Listening) luôn cập nhật những bộ đề thi mới và dự đoán năng lực thật của từng bạn để các bạn trong lớp nhanh chóng cải thiện. Bài giảng không dàn trải, tập trung vào các phần kiến thức trong tâm thường thi.
Chán nản, dễ bỏ cuộc để đi theo sở thích khác sẽ là tâm trạng thường thấy của các bạn luyện thi TOEIC. Vậy nên theo Trà My, các bạn nên đặt mục tiêu hướng tới, tư tưởng vững chắc kiên định thì 800 TOEIC không phải điều khó khăn. Nếu trong quá trình học, thấy mệt mỏi căng thẳng quá thì các bạn có thể làm một chuyến du lịch nhỏ, đi dạo trong công viên hay tham gia các buổi hội thảo thì pin năng lượng của bạn sẽ lại 100% cho việc học !

Comments