Download ebook pdf audio cd Tomato Toeic Compact Part 1&2

Download ebook pdf audio cd Tomato Toeic Compact Part 1&2

Download ebook pdf audio cd Tomato Toeic Compact Part 1&2

Giáo trình Tomato Toeic được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia là các giáo viên luyện thi Toeic người bản ngữ hàng đầu. Chính vì vậy nội dung cuốn sách rất thiết thực và sát với đề thi Toeic thực tế tại IIG. Cuốn giáo trình này hiện đang được rất nhiều tổ chức luyện thi Toeic lựa chọn làm giáo trình giảng dạy.

Nội dung chính của sách :

1. Bài giảng được nhấn vào trọng tâm Thông qua việc phân tích dữ liệu về những câu hỏi thường xuất hiện trong TOEIC gần đây, bao gồm cả những câu hỏi thường xuất hiện trong New TOEIC suốt 6 năm qua, chúng tôi đã đưa ra những dạng câu hỏi của phần 1, 2 và những chiến thuật hiệu quả nhất đã được kiểm chứng.

2. Những cách diễn đạt thông dụng được phân loại theo hệ thống  Dựa vào những cụm từ và cách diễn đạt thường xuất hiện, chúng tôi đã sắp xếp những cách diễn đạt khó và dễ gây nhầm lẫn nhất theo từng loại riêng biệt cùng với những hình ảnh minh họa liên quan để thí sinh có thể nắm được dễ dàng.

3. Các câu hỏi thực tế đã được chọn lọc cẩn thận  Trong lúc tham dự các kỳ thi TOEIC, những người biên soạn cuốn sách này đã phân loại những câu hỏi theo độ khó và đề tài, để từ đó thiết kế các tài liệu và bài tập sát với đề thi thật.

Link tải Tomato Toeic Compact Part 1&2 đã bao gồm CD

Sách Tomato Toeic Compact Part 1&2 Photo bản đẹp giá rẻ :

Lưu ý : Sách Photo tại BKTOEIC là sách bản đẹp rất nét được Photo trực tiếp từ sách gốc chứ không phải bản Scan các bạn thường tìm thấy trên mạng

Tên sách Giá sách Photo Giá bán trên thị trường Bạn tiết kiệm Đặt mua

Tomato Toeic Compact Part 1&2 (Kèm CD)

70,000

132,000

62,000

Đặt mua ngay

Related Posts:

  1. Download ebook pdf Abc Toeic Reading Comprehension
  2. Download ebook pdf Abc Toeic Listening Comprehension
  3. Link tải ebook và CD Toeic Icon LC Basic
  4. Link Tải sách ETS TOEIC PART 56
  5. Download ebook pdf Longman New Real Toeic For Reading Comprehension bản đẹp