Lê Việt Hưng – 785 Toeic sau khóa học Toeic 350+ tại BKTOEIC

hung - 785

Hung 785 toeic

Xin chào các bạn học viên của trung tâm BKTOEIC!

Mình là Lê Việt Hưng, học viên lớp TOEIC 350+.007 đã đạt 785 điểm TOEIC được tổ chức tại IIG Việt Nam ngày 7/7/2015 vừa qua. Mình có một vài cảm nhận sau khóa học như sau :

Điều khiến mình hài lòng nhất là không khí học tập rất thoải mái, cởi mở, những bài giảng của Ms.Trang ngắn gọn, súc tích nên mình tiếp thu kiến thức khá dễ dàng và dễ nhớ.

Tuy khóa học chỉ đặt mục tiêu 350+ nhưng nó đã cung cấp khung ngữ pháp rất căn bản và hệ thống từ vựng rất phong phú. Bên cạnh đó, các chiến thuật làm bài và phương pháp cải thiện kỹ năng nghe được truyền đạt đến học viên một cách cẩn thận.

Tuy điểm số của mình chưa phải là thuộc hàng cao thủ (khoảng 900+) để có thể đưa ra lời khuyên cho các bạn là cần phải học như thế nào để hiệu quả nhưng mình dám chắc rằng, nếu các bạn kiên trì hoàn thành tốt khóa học 350+ thì điểm thi của các bạn hoàn toàn có thể đạt được 500 – 600 điểm hoặc thậm chí còn cao hơn nữa.

Học tiếng Anh là một quá trình bồi đắp kiến thức lâu dài cho nên các bạn cũng không cần quá nóng vội làm gì. Với mục tiêu 600+ thì khối lượng bài tập mỗi ngày của trung tâm là đủ cho các bạn, riêng phần nghe thì những bạn nào còn chưa nghe quen có thể nghe thêm VOA trên youtube.

Mình xin chia sẻ thêm với các bạn rằng, bản thân mình trong thời gian học tại trung tâm vẫn không phải là đứa học chăm chỉ: 1 lần/tuần chơi DOTA2 qua đêm ở Lê Thanh Nghị, ở nhà vẫn chơi DOTA2 thường xuyên, thỉnh thoảng kiểm tra từ vựng vẫn bị quên vài từ và bị chị Trang đanh đá phạt 1 vài lần. Vì vậy, đối với những bạn nào còn mải chơi giống như mình thì cũng đừng quá lo lắng, điều quan trọng nhất vẫn là phải giữ cho mình nhiệt huyết để ôn thi, KIÊN TRÌ hoàn thành hết bài tập (nếu có lỡ quên làm bài thì cố gắng hạn chế thôi) và chiến đấu đến hết khóa học, đừng bỏ cuộc giữa chừng. Mình tin rằng mưa dầm thấm lâu, rồi các bạn sẽ cải thiện trình độ tiếng Anh rất nhiều sau khi hoàn tất một khóa học.

Chúc các bạn đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra!

Comments