Mùa hè rộn ràng cùng Miss STQ

Tạm rời xa những ngày học vất vả và mở màn cho một mùa hè đầy màu sắc, vào trung tuần tháng 6 Trung Tâm Tiếng Anh BKTOEIC đã phối hợp cùng với đội sinh viên tình nguyện khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân tổ chức chương trình “Miss STQ” – đó như một món quà tri ân dành cho đại gia đình STQ đồng thời cũng là các bạn học viên thân thiết của BKTOEIC.

Trải qua vòng tuyển loại, 10 thí sinh xinh đẹp và tài năng nhất đã đi đến vòng chung kết của cuộc thi. Với nội dung “Express Yourshelf”, các bạn thí sinh đã mang đến nhiều tiết mục trình diễn tài năng đa dạng, được đầu tư kĩ lưỡng, sôi động và đậm chất sinh viên.

Ca khúc “Bèo dạt mây trôi” của bạn Nguyễn Thị Mỹ Hoa

Ca khúc “Bèo dạt mây trôi” của bạn Nguyễn Thị Mỹ Hoa

Bạn Phạm Thu Hương với màn biểu diễn nhảy hiện đại sôi động

Bạn Phạm Thu Hương với màn biểu diễn nhảy hiện đại sôi động

 Bầu không khí trong buổi tối chung kết càng trở nên náo nhiệt hơn từ sự cổ vũ của đông đảo các bạn khán giả

Một  bài khán giả nam biểu diễn một tiết mục mẫu hứng với guitar

Một  bài khán giả nam biểu diễn một tiết mục mẫu hứng với guitar

giám khảo hát

Và một điều hết sức bất ngờ đến từ Ban Giám Khảo

Cùng với các tiết mục tài năng, 10 bạn thí sinh còn thể hiện sự duyên dáng, thông minh của mình qua hai phần thi : Áo dài và ứng xử. Nét đẹp dịu dàng, sự trẻ trung vui tươi đến từ những câu trả lời của các bạn thực sự đã khiến toàn bộ ban giám khảo và khán giả bị thuyết phục tuyệt đối.

ứng xử

Bạn Nguyễn Thị Phương Nga cho rằng với tuổi trẻ, các bạn hãy cố gắng làm tốt mọi việc hết sức mình. Tận dụng tối đa thời gian để đầu tư cho học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa và quan trọng nữa là trau dồi kĩ năng sống để cuộc sống ý nghĩa hơn bao giờ hết.

chờ kết quả

Các bạn thí sinh lắng nghe phần công bố “Miss STQ” từ ban giám khảo

trao giải

Và cuối cùng, sau 2 tháng tranh sức tranh tài bạn Hồ Hoàng Hương đã trở thành Miss STQ 2015. Anh Sơn – đại diện Trung Tâm Tiếng Anh BKTOEIC (đồng tài trợ chương trình) đã phát biểu rằng bản thân anh rất vinh dự khi được tham dự chương trình này, cùng truyền đạt đến các bạn sinh viên trẻ nhiệt huyết, sự sáng tạo không chỉ trong học tập mà còn cả các hoạt động giải trí sau một năm học căng thẳng. Đồng thời, BKTOEIC còn gửi tặng người chiến thắng một khóa học tiếng anh tại Trung Tâm.

Một số hình ảnh về đêm chung kết :

8

Các bạn khán giả chia sẻ cảm xúc cùng bạn Hồ Hoàng Hương – Miss STQ 2015

9

Các bạn thí sinh xinh đẹp của cuộc thi

Chung kết cuộc thi “Miss STQ” – Express Yourshelf đã kết thúc thành công và tốt đep. Trân trọng cám ơn các bạn thí sinh và khán giả đã mang lại một buổi tối tràn ngập niềm vui và thật đáng nhớ, BKTOEIC sẽ luôn đồng hành cùng với các bạn – những con người trẻ luôn thể hiện hết mình.

Comments