Nguyễn Thị Thanh Thuận – 725 Toeic tại BKTOEIC


Nguyen Thi Thanh Thuan - 725

Nguyen thi thanh thuan 725 toeic

Chị Trang ơi !!! Em là Thuận đây ạ, hôm nay nhận thưởng của chị về vui quá nên muốn viết đôi lời tâm sự về chị và trung tâm mình. Học với chị 2 khóa rồi, nhận thấy chị là một người giáo viên rất có tâm huyết. Kiến thức của chị thì miễn bàn rồi, em chỉ nói những cái khác thôi ạ.

     Cách chị nói, giảng bài không nhẹ nhàng truyền cảm tí nào, xưng hô với học sinh thì toàn mày, chú …nhưng như thế lại hay, tạo được cảm giác thoải mái cho bọn em. Chị tạo cho không khí lớp học luôn vui vẻ, các thành viên trong lớp thì gần gũi nhau .Chị giảng bài xúc tích, không dài giòng, luôn note lại những ý chính quan trọng và hay gặp trong bài thi và những lỗi hay mắc phải trong bài thi. Trong lớp thỉnh thoảng chị lại cho chơi một số trò chơi để giúp hs nhớ từ mới ( cách này vừa vui lại vừa có ích). Còn bài tập về nhà thì ôi thôi, rất nhiều bài tập, không làm thì bị phạt xiền. Có những hôm phải dịch mấy đoạn văn part 7 dài ơi là dài, nhưng nhờ thế mà em nhớ được nhiều từ mới hay gặp trong đề thi và nhận biết được một số mô típ trong bài. Số lượng học sinh trong lớp vừa phải nên chị quan tâm hết các thành viên trong lớp. khi làm bài tập chị hỏi kết quả của tất cả mọi người để biết tình hình học tập và sự tiến bộ của mỗi người.Chị là một cô giáo cực nhiệt tình, nhiệt tình suốt khóa học đã đành, đằng này đã hết khóa học rồi chị còn bảo đến học cùng các lớp khác nữa để cũng cố kiến thức. Không những nhiệt tình, chị còn super hào phóng nữa, thưởng cho học sinh không tiếc tay. Nhớ hồi học lớp L1 em được chị thưởng mấy lần (hì hì). Còn hôm vừa rồi, em nhận điểm thi TOEIC ở IIG về, mới chỉ đăng kết quả trên face, chưa kịp báo với chị mà chị đã gọi đến nhận thưởng rồi.

Yêu chị Trang quá đi thôi <3 <3 <3

     Em thấy học phí ở trung tâm mình rất là hợp lý, phải chăng mà chất lượng cũng rất tốt, giờ còn có thư viện cho mọi người đến tự học nữa và một điều đặc biệt em thấy là cơ hội để nhận thưởng ở trung tâm rất cao ạ. Địa điểm lý tưởng cho những ai muốn luyện thi Toeic :D. Chúc cho trung tâm mình hoạt động ngày một tốt hơn, có nhiều học viên ưu tú và giúp được nhiều bạn thực hiện được nguyện vọng chinh phục TOEIC!!!

Comments