Nguyễn Văn Sơn – 730 Toeic tại BKTOEIC

Nguyễn Văn Sơn (1995)

nguyen van son- 730

Ngành công nghệ thông tin – Đại học Bách Khoa Hà Nội
Là dân khối A chính hiệu khi theo học chuyên ngành CNTT có rất nhiều tài liệu tiếng Anh cộng thêm với áp lực đạt 450 TOEIC để ra trường. Vốn tiếng Anh ít ỏi từ trước không đủ để Sơn theo kịp với các bạn trong lớp. Được bạn bè giới thiệu, Sơn đã tin tưởng lựa chọn BKTOEIC để bổ sung kiến thức, phát triển kĩ năng học tiếng Anh. Và chỉ sau một khóa TOEIC 350+ mà Sơn đã đạt được 730 TOEIC trong kì thi tại IIG Việt Nam
Vốn kiến thức nền về từ vựng và ngữ pháp của em trước khi học TOEIC cũng chưa tốt bằng những bạn khác,  thế nhưng trong quá trình luyện TOEIC, Sơn cũng đồng thời được bổ sung thêm phần yếu này. Ngoài ra Sơn còn chăm chỉ luyện đề trong bộ đề New Longman hay Economy để tăng kĩ năng Nghe và  Đọc.
Được Ms.Trang dìu dắt trong hơn 2 tháng học, bên cạnh những kiến thức cơ bản. Cô còn cung cấp các bộ đề theo sát với các kì thi được tổ chức tại IIG hoặc một số trường đại học. Các buổi test được diễn ra thường xuyên để các bạn học viên ứng dụng luôn kiến thức và quen với áp lực thời gian thi.
Sau khóa học, Sơn thấy mình chủ động được về thời gian làm bài, không còn bị thiếu thời gian dẫn đến làm “bừa” ở những phần cuối. Với mục đích ban đầu chỉ là học lại kiến thức cơ bản, Sơn đã không nghĩ mình đạt số điểm 730 TOEIC tại IIG với xuất phát điểm rất thấp.
Sơn chia sẻ: “Em rất cám ơn cô Trang đã chuẩn bị tài liệu rất công phu cho từng bài học và truyền động lực cho những học sinh học kém như em, việc học tiếng Anh với em bây giờ là quá đơn giản”. Với kết quả đó, Sơn đặt thêm mụa tiêu đạt trên 900 TOEIC. BKTOEIC xin chúc bạn Sơn học tập tốt để thực hiện những kế hoạch của của mình trong tương lai.

Comments