Review Đề Thi Toeic IIG Tháng 10 – 2018

Hello chào tất cả mọi người, mình mới thi Toeic trong tháng 10 – 2018. Đây cũng là lần đầu tiên mình thi toiec cho nên mình muốn chia sẻ một ít kinh nghiệm để cho các bạn đang ôn thi được tự tin hơn. Mình biết điểm của mình so với nhiều bạn thì không bằng nhưng lúc biết điểm mình có hơi sốc vì target của mình là 700+ thôi. Ah hihi !!!
Đầu tiền mình cảm ơn những cuốn sách mình đã đặt mua tại BKTOEIC. Mình mua từ năm ngoái và cày hết nó sau đó thì ôn đề liên tục trong 2-3 tháng đổ lại. Mình có vốn ngữ pháp trước rồi nên mình nghĩ ai muốn tự học thì trước hết nên học phát âm trước và học ngữ pháp để chắc căn bản đã. Thứ hai mình cảm ơn các bài viết chia sẻ hữu ích trên Website, vì những bài viết này mà mình cũng học hỏi được rất nhiều. Mình cũng hay lên giải những câu hỏi trên Group luyện thi Toeic trên facebook mà nhiều bạn post lên.
Review 1 chút hôm mình thi ở Học Viện An Ninh. Loa ổn, khá yên tĩnh. Trước khi thi các bạn nên tập nghe loa ngoài nhiều một chút để quen. Lúc ở nhà nghe loa ngoài rất rõ đến lúc thi loa ở trên cao nghe ko đc tốt như ở nhà.
Part 1 độ khó ngang bộ ETS 2016. Các bạn nên cố gắng đạt từ 8/10 để bù cho part 3,4
Part 2 độ khó ngang bộ ETS 2016 mình thấy có phần dễ hơn ý, cố gắng full điểm này thì càng tốt
Part 3,4 khá khó ngang bộ Economy Toeic Vol 4,5 nó thường đảo câu hỏi nên cần thời gian đọc lướt thật nhanh. Có đoạn mình ko nghe được gì cả mà chỉ nghe bập bõm vài từ xong đoán tình huống rồi lụi bừa.
Part 5,6 theo mình thì khá dễ, chịu khó ôn đề là sẽ cao
Part 7 không dài lắm, cũng có câu hỏi kiểu lắt léo, ít câu hỏi từ vựng.
Đề mình ôn là Bộ ETS 2016, ETS LC+RC 1200, ETS LC+RC 1000 và Economy vol 4,5
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn thành công

Comments