Tăng gấp đôi điểm sau khóa học TOEIC 350+

Chúc mừng bạn Tăng Thu Hằng, học viên lớp Toeic 350 đã tăng gấp đôi điểm học trong kỳ thi TOEIC nội bộ của trường đại học BKHN. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn ấy nhé, chúc em sẽ nhanh đạt đc mục tiêu 800+của mình, chuẩn bị tinh thần cày cuốc để nhận tiếp học bổng IIG năm sau nha.

Tâm sự của Hằng sau quá trình theo học tại BKTOEIC
” Hôm thi nhìn đề xong e đã nghĩ mình sẽ bị cảnh cáo chắc rồi, vậy tới lúc xem điểm em mừng phát khóc chị ạ. Không tin là mình đạt 650….”
” Đầu tiên là em muốn cảm ơn Ms.Trang rất nhiều vì đã giúp e suốt khóa học vừa qua. Em được bạn giới thiệu đến với BKTOEIC từ năm ngoái rồi mà giờ có nhiều trung tâm tiếng anh quá nên cuối cùng lại thôi không đăng ký nữa, phải đến lúc sắp bị cảnh cáo rồi em mới đánh liều đăng ký thử một khóa xem sao. Mới đầu e thấy Ms.Trang khá hiền và thoải mái, gần gũi với học sinh. Sau này em mới biết không hẳn là như thế : D. Nghe chị chửi vui lắm ạ, thực ra lý do em chăm chỉ đi học cũng một phần là như thế ạ. Hôm nào em cũng được cười nên không khí thoải mái hơn, học cũng vào hơn chị ạ. À quên, một điều nữa em học được từ chị sau khóa học này là lập thời gian biểu làm việc khoa học. Nếu chị không bắt làm thì chắc 1 đứa lười như em cũng không bao giờ nghĩ tới việc này đâu ạ. Thực sự nó giúp ích e rất nhiều, ko chỉ việc học Toeic hiệu quả mà còn việc học tại trường Bách Khoa nữa
Em cảm ơn chị nhiều lắm lắm. Không ngờ em có thể đạt được điểm cao như thế trong kỳ thi vừa qua. Điều cuối cùng là em vẫn muốn cảm ơn chị ạ thật nhiều ạ !!!

tang thu hang 650

tang thu hang - bktoeic

Comments