Vũ Thị Thanh Thư – 845 Toeic tại BKTOEIC

vuthithanhthu845

Cựu sinh viên Học Viện Ngân Hàng không ngại khó ngại khổ, cận lực học tiếng anh đạt mục tiêu 845 TOEIC tại IIG.
Bạn Vũ Thị Thanh Thư (1990)
–    Cựu sinh viên khoa Quản trị Maketing, Học viện Ngân Hàng
–    Đang làm tại Vietinbank
Học TOEIC vì tương lai
Là sinh viên Ngân Hàng, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và định hướng tương lai của Thanh Thư là được làm Maketing trong một doanh nghiệp lớn. Thư chia sẻ rằng ngành bạn đang học là ngành hot, đồng thời yêu cầu về cập nhật kiến thức chuyên môn rất cao nên nếu có tiếng Anh tốt như bằng TOEIC thì các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tuyệt vời để đi xin việc, có một con đường sự nghiệp thuận lợi hơn sau này. Nhận thức được điều này, Thanh Thư đã tự định hướng luyện thi TOEIC bài bản ngay từ sớm.
Khi mới bắt tay vào việc ôn luyện, Thư đã rất băn khoăn khi lựa chọn giữa các Trung Tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, ngay trong lần học thử đầu tiên, Thư đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi phong cách giảng dạy trẻ trung, gần gũi và có phần “tưng tửng” của Ms. Trang tại BKTOEIC.
Sau khi được tư vấn và làm test đầu vào miễn phí tại BKTOEIC, Thanh Thư đã lựa chọn khóa học LifeTime (học trọn đời) với mục tiêu 700 TOEIC
“Không ngại khó, ngại khổ thì thành công sẽ mau đến”.
Khóa học LifeTime (học trọn đời) là khóa học ưu đãi dành cho các bạn sinh viên của BKTOEIC. Trong khóa học này, các bạn học viên được học từ những kiến thức cơ bản 350+ TOEIC rồi dần nâng cao lên đến 500+ và 650+.
Ms. Trang và Ms. Chi là người đã đồng hành cùng với Thanh Thư trong suốt cả quá trình học. Hai cô giáo đã hướng dẫn cách học từ vựng sao cho hiệu quả nhất thông qua việc lấy ví dụ để ghi nhớ, học “họ từ”; những từ vựng hay nhầm lẫn và phát âm sai nên khi đi thi Thư không mắc phải những lỗi thường gặp này.
Bên cạnh đó, Thư cũng được các cô hướng dẫn tập nghe hàng ngày trên VOA, BBC news……vv. Với các từ vựng rất gần gũi quen thuộc, được sử dụng thường xuyên nên Vocabulary đã hỗ trợ đắc lực cho Listening.
Sau khi Thư đã nắm chắc những kiến thức và các phần thi trong TOEIC, ở trình cao hơn là 500+ và 650+, các cô giáo luôn cập nhật những dạng đề thi mới nhất để cả lớp ôn luyện với sức ép về thời gian để các bạn làm quen dần với không khí thi và biết phân chia thời gian hợp lý cho cả 7 phần thi.
Khi có kết quả, cô và trò lại cùng chữa đề, phân tích những mặt mạnh và mặt yếu của từng bạn để rút kinh nghiệm cũng như phát huy ưu điểm.
Kết trái ngọt ngào sau hơn 8 tháng vun trồng
Cả quá trình học tập dài như vây, đã có đôi lúc Thư nản chí vì còn có quá nhiều kế hoạch khác. Nhưng Thanh Thư cho rằng đây là “chi phí cơ hội”, chấp nhận bỏ cái này để đạt được cái khác nên quyết dồn sức cho Tiếng Anh. Và Thư đã làm được điều đó. 845 TOEIC tại IIG chính là “quả ngọt” cho những nỗ lực. Con đường sự nghiệp và tiếng anh của Thư sẽ còn vươn dài và đi xa hơn nữa. BKTOEIC xin chúc Thư luôn thành công trong cuộc sống.

Comments